AUTOKINGDOM RENTAL

Di Chuyển Đẳng Cấp - Hành Trình An Toàn

AutoKingdom Rental là công ty hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cung cấp cho thuê các dòng xe limousine từ 9 chỗ đến 30 chỗ với nội thất sang trọng, tinh tế và trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể đón tiếp, chuyên chở doanh nhân, chính khách, celeb, ngôi sao ca nhạc điện ảnh...

Các thiết bị tiêu chuẩn trên xe:

  • Ghế da chính diện rộng rãi có chức năng massage
  • Màn hình LCD 19-32" kèm 06 loa, tha hồ xem phim, nghe nhạc
  • Tủ lạnh, bàn làm việc, khăn lạnh, nước lọc, Wifi miễn phí

CHẤT LƯỢNG

Sang trọng - Đẳng cấp - Tinh tế - Khác biệt

Tất cả các xe limousine của AutoKingdom Rental điều được thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp trau chuốt đến từng chi tiết và trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất có thể kể đến như: Lót sàn gỗ, ghế da rộng rãi có cả chức năng massge, bàn làm việc riêng, hệ thống âm thanh 08 loa Bose cực đỉnh, Màn hình LCD cực to - kèm với tủ lạnh -21 độ. Cổng sạc điện thoại và wifi cực mạnh đảm bảo việc truy cập internet xuyên suốt hành trình.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Thuê xe limousine chất lượng hoàn hảo nhất theo cách đơn giản nhất

Tất cả các xe limousine của AutoKingdom Rental điều được thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp trau chuốt đến từng chi tiết và trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất có thể kể đến như: Lót sàn gỗ, ghế da rộng rãi có cả chức năng Massage, bàn làm việc riêng, hệ thống âm thanh 08 loa Bose cực đỉnh, Màn hình LCD cực to - kèm với tủ lạnh -21 độ. Cổng sạc điện thoại và wifi cực mạnh đảm bảo việc truy cập internet xuyên suốt hành trình.